ESEC trở thành Master-level Critical Power EcoXpert Partners đầu tiên của Schneider Electric tại Việt Nam

07/03/2022
News

Công ty Năng Lương Môi Trường Biển Đông (ESEC) một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ kỹ thuật liên quan đến hệ thống cấp nguồn, quản lý năng lượng, điều khiển tự động, truyền động và số hóa cho vận hành nhà máy.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển của mình chúng tôi may mắn được hợp tác, đồng hành cùng các khách hàng và tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp Việt Nam. Với việc hoàn thành các dự án này giúp chúng tôi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và có được sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng.

 

Để đạt được những thành tựu như vậy, chúng tôi không thể không kể đến những đối tác lớn của mình, là những thương hiệu công nghệ hàng đầu toàn cầu đã đồng hành cùng chúng tôi trong những ngày đầu thành lập. Một trong những đối tác chiến lược của ESEC đó là Schneider Electric Việt Nam.

 

 

Với bề dày kinh nghiệm cùng với sự phát triển không ngừng, các giải pháp, sản phẩm của Schneider Electric ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực công nghiệp. Nhắc đến Shneider Electric chắc chắn phải kể các giải pháp về năng lượng, với việc phát triển vượt bậc các nhóm giải pháp này nên Schneider Electric luôn có những chương trình hợp tác rất hấp dẫn và hỗ trợ tối đa cho các đối tác của mình.

 

Chương trình Critical Power EcoXpert Partners mang đến một chương trình hợp tác độc đáo giữa Schneider Electric và các đối tác với một số năng lực cao nhất trong ngành tạo nên một hệ sinh thái toàn cầu đẳng cấp nhất về chuyên môn, cho phép đối tác của Schneider Electric kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của riêng họ với kiến ​​trúc và nền tảng EcoStruxure để cùng nhau cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tự động hóa và năng lượng tốt nhất mang đến hiệu quả và tính bền vững cho khách hàng.

 

 

ESEC trở thành đối tác của Schneider Electric Việt Nam trong chương trình Critical Power EcoXpert Partners từ những ngày đầu thành lập, nhằm cam kết mang đến thị trường một nền tảng toàn diện phục vụ Hạ Tầng Năng Lượng – Hệ Thống Điện cho nhà máy và Hạ Tầng Công Nghiệp. Bằng sự nỗ lực không ngừng, với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ từ Schneider Electric, ESEC đã mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình trong suốt những năm qua và gặt hái được những thành tựu nổi bật (câu chuyện thành công ESEC).

 

Nhờ vào những dự án thành công, có được sự tin tưởng ngày càng cao từ phía khách hàng, cũng như nhiều hoạt động mà chúng tôi mang đến cho cộng đồng, như các chương trình đưa giải pháp năng lượng tiếp cận các trường Đại Học đầu ngành… Từ cuối năm 2021, ESEC đã chính thức trở thành Master-level Critical Power EcoXpert Partners. Đây là cấp bật cao nhất mà Schneider Electric dành cho những đối tác có thành tích nổi bật trong chương trình EcoXpert Partners này và ESEC vinh dự trở thành đối tác đầu tiên của Shneider Electric nhận được Master-level EcoXpert tại Việt Nam.

 

Bước lên một vị thế cao hơn, đồng nghĩa chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ và cam kết hợp tác từ Schneider, dựa vào đó ESEC sẽ có thêm nhiều lợi thế để phát triển các nền tảng giải pháp về năng lượng của mình một cách tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Và với chứng nhận Master-level EcoXpert này giúp ESEC ngày càng có được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng, từ đó cho chúng tôi thêm nhiều cơ hội được phục vụ, phụng sự cho sự phát triển bền vững của ngành năng lượng tại Việt Nam.

 

BD & MKT

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án Lọc Sóng hài chủ động (Active Harmonic Filter) cho khách hàng Thép Hòa Phát

Dự án Lọc Sóng hài chủ động (Active Harmonic Filter) cho khách hàng Thép Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là công ty sản xuất thép giữ thị phần số...
ESEC triển khai dự án “ETAP Power Engineering Service” cho khách hàng Intel Việt Nam

ESEC triển khai dự án “ETAP Power Engineering Service” cho khách hàng Intel Việt Nam

Công ty TNHH Intel Products Việt Nam (IPV) với vốn đầu tư 1 tỷ...
Dự án “Nâng cấp hệ thống DCS Eurotherm” cho khách hàng Xi Măng Hà Tiên 1

Dự án “Nâng cấp hệ thống DCS Eurotherm” cho khách hàng Xi Măng Hà Tiên 1

Công ty cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1 (XMHT 1) là đơn vị...