ESEC chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM VIETNAM)

29/06/2020
News

Công ty TNHH Năng Lượng Môi Trường Biển Đông (ESEC) vinh dự được chính thức trở thành Hội viên của Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham Vietnam) vào tháng  06/ 2020 vừa qua.

 

AmCham Vietnam https://www.amchamvietnam.com/ là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào tháng 03/1994 tại Thành phố Hồ Chí Minh và là hiệp hội doanh nghiệp chiến lược, có ảnh hưởng và năng động nhất tại Việt Nam với hơn 500 doanh nghiệp thành viên, đại diện cho hơn 1.500 doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiệm vụ của AmCham Vietnam là thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam - Hoa Kỳ đồng thời đóng vai trò là tiếng nói của doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam.

 

(Diễn đàn thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ 2019)

 

Sứ mệnh Hội Đồng Năng Lượng của AmCham Vietnam là phát triển hoạt động của các doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực năng lượng, tập trung vào thị trường năng lượng sạch, khí tự nhiên và hiệu quả năng lượng Việt Nam. Mục đích chính là hỗ trợ việc thực hiện các mục tiêu phát thải khí nhà kính của INDC Việt Nam và “chiến lược tăng trưởng xanh”, cùng với việc thúc đẩy tính minh bạch và khả năng cạnh tranh tạo ra các nguồn cung cấp năng lượng bền vững với chi phí thấp, các công nghệ hiện đại phù hợp cũng như bền vững nhất.

 

ESEC rất vinh dự được đóng góp vào sự phát triển của AMCHAM trong những chặng đường phía trước cùng với các thành viên chủ chốt của Hiệp Hội như INTEL, FIRST SOLAR, AES, NESTLE, COCA-COLA, SUNTORY PEPSICO…

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tại thị trường Việt Nam, cùng với việc không ngừng nâng cấp, cập nhật những giải pháp tiên tiến toàn cầu, ESEC gia nhập Hội Đồng Năng Lượng của AmCham Vietnam với tiêu chí tham gia tích cực và có trách nhiệm cho sự phát triển của Amcham Vietnam, cũng như ngành năng lượng Việt Nam để cùng mang đến những hiệu quả cao nhất, những bước cải thiện rõ rệt nhất cho ngành năng lượng nước nhà.

 

BD & MKT

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những câu chuyện thành công của ESEC

Những câu chuyện thành công của ESEC

Trong những năm thành lập và phát triển, nhờ vào quá trình nỗ...
Chương trình bàn giao ETAP Realtime tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Chương trình bàn giao ETAP Realtime tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Sau thời gian chuẩn bị, phối hợp làm việc giữa công ty ESEC và...
ESEC và các khách hàng tiêu biểu của dòng sản phẩm cảm biến thông minh ABB Smart Sensor

ESEC và các khách hàng tiêu biểu của dòng sản phẩm cảm biến thông minh ABB Smart Sensor

Chúng tôi, công ty Năng Lượng Môi Trường Biển Đông ESEC tự hào là...
ETAP Việt Nam và hành trình hơn 5 năm phụng sự

ETAP Việt Nam và hành trình hơn 5 năm phụng sự

ETAP là một giải pháp dẫn đầu toàn cầu về mô phỏng, thiết kế,...